Giỏ hàng

5 cách làm mới bản thân cuối năm

Cuối năm tất bật với rất nhiều công việc, dường như phụ nữ dần bỏ quên bản thân. Thay vào đó là công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội khác. Hiểu được những điều này, Her chỉ ra giúp bạn 5 cách làm mới bản thân để tận hưởng những ngày cuối năm thật trọn vẹn nhé!Ảnh Her 25 - BST "Ngọc Lan"1...

Cuối năm tất bật với rất nhiều công việc, dường như phụ nữ dần bỏ quên bản thân. Thay vào đó là công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội khác. Hiểu được những điều này, Her chỉ ra giúp bạn 5 cách làm mới bản thân để tận hưởng những ngày cuối năm thật trọn vẹn nhé!

Ảnh Her 25 - BST "Ngọc Lan"

1. Lên kế hoạch chi tiết

Trong tất cả các kế hoạch luôn luôn có sự góp mặt của giấy và bút, bạn đừng quên điều này phải làm đầu tiên. Hãy ghi lại tất cả các kế hoạch muốn thực hiện, càng chi tiết càng tốt. Và chỉ nên thực hiện 1 việc trong 1 thời gian nhất định, càng cụ thể càng tốt, đừng cố gắng làm quá nhiều việc một lúc sẽ khiến bạn nản lòng và quên mất những kế hoạch tiếp sau đó.

2. Làm quen với make up

Làm mới mình sao có thể thiếu một vài chiếc son môi hay đôi má ửng hồng để trông bạn thật tươi mới và có sức sống tràn đầy chào một năm mới đến. Là phụ nữ, đừng quên những bí kíp tuy nhỏ nhưng có võ này nhé, nàng ơi!

3. Thay đổi phong cách

Làm mới bản thân không thể nào thiếu trong việc định hình phong cách theo đuổi. Hãy thử thay đổi phong cách hiện tại bạn đang theo đuổi xem sao biết đâu bạn lại thực sự hợp với phong cách mới này hơn. Hãy bước ra vùng an toàn của bản thân, để phụ nữ làm quen với những điều mới mẻ và tươi vui.

Ảnh Her 25 - BST "Ngọc Lan"

4. Tập thể dục thể thao

Có sức khỏe là bạn đã đẹp lên rất nhiều rồi đấy. Đối với phụ nữ, sức khỏe được xem như là một vẻ đẹp khó có thể nào so sánh được, vẻ đẹp này vượt thời gian, níu giữ thanh xuân mà chẳng cần tốn kém. Chỉ cần bạn biết giữ gìn sức khỏe và không có gì bằng cách luyện tập thể dục. Thực hiện các bài tập từ đơn giản đến phức tạp, để có cơ thể dẻo dai và tinh thần thật tốt, chuẩn bị bước sang một năm mới dồi dào và may mắn hơn.

5. Yêu chính mình

Phụ nữ yêu mình để yêu người. Lan tỏa tình yêu đến với người khác, trước tiên hãy yêu mình trước tiên. Có khó gì đâu, khi phụ nữ dành cho mình 1-2 tiếng mỗi ngày, chăm sóc da mặt, thư giãn hay chỉ đơn giản là diện bộ đồ mình thích đã là quá đủ để hưởng thụ một ngày dài. Năm mới sẽ không đáng sợ nếu phụ nữ biết yêu thương mình, đừng để bản thân làm việc quá sức, hãy cứ thong thả rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Ảnh Her 25 - BST "Ngọc Lan"


Cũ hơn Mới hơn