Giỏ hàng

Điều kì diệu từ những chiếc cổ váy tim

Váy cổ tim từ lâu đã chiếm trọn cảm tình từ phái đẹp, luôn là sự lựa chọn ưu tiên bởi chúng có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong năm 2020 dường như những chiếc áo cổ tim lại một lần nữa tạo nên xu hướng, sự xuất hiện trở nên đã khiến nhiều cô nàng yêu thích.  Thay vì những chiếc áo cổ tim hãy thử ...

Váy cổ tim từ lâu đã chiếm trọn cảm tình từ phái đẹp, luôn là sự lựa chọn ưu tiên bởi chúng có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong năm 2020 dường như những chiếc áo cổ tim lại một lần nữa tạo nên xu hướng, sự xuất hiện trở nên đã khiến nhiều cô nàng yêu thích.  

Thay vì những chiếc áo cổ tim hãy thử chiếc váy cách điệu xếp ly được mix màu đặc biệt này sẽ rất thú vị thế này. Chiếc cổ áo như tôn lên vẻ đẹp của chiếc váy, khiến người mặc trẻ trung và năng động mà không kém phần ngọt ngào, nữ tính.

Gam vàng kết hợp họa tiết hoa nhí là người bạn vô cùng thân thiết với váy cổ tim, khác hẳn với cổ tròn. Cổ tim mang đến cảm giác khỏe khoắn, thanh mảnh Hơn thế, chiếc váy này được thiết kế thêm phần chun mang lại điểm nhấn mạnh mẽ khi kết hợp với cổ tim.   

Có vô vàn kiểu dáng cổ tim cho những chiếc váy ngọt ngào để tôn lên tối đa vẻ đẹp cũng như phong cách của người mặc. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm rằng mình có nhiều sự lựa chọn để phù hợp và tuyệt vời nhất với cá tính riêng. Một set váy thật sự lạ mắt và ấn tượng sẽ khiến bạn phải xuýt xoa bởi chúng không đơn giản chỉ là váy cổ tim thông thường mà còn kết hợp họa tiết khác.

Không nằm ngoài dự đoán, họa tiết hoa nhí tạo xu hướng Hè 2020 được kết hợp cổ tim khéo léo khoe phần xương quai xanh. Nhìn từ bất kì góc độ nào thì những chiếc áo sơ mi cổ tim cũng giúp bạn tôn lên tối đa vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính mà vẫn trẻ trung, hiện đại.