Giỏ hàng

Thời trang ảnh hưởng đến thành công của bạn như nào?

- Ồ! Cũng chỉ là bộ quần áo thôi mà. Đâu tới mức quyết định mức độ thành công của mình đến thế.Her biết, biết rằng nhiều cô nàng có suy nghĩ như vậy trong đầu lắm. Nhưng các nàng nên nhớ rằng: Người ăn mặc đẹp chưa chắc đã thành công, nhưng người thành công chắc chắn là có phong cách ăn mặc đẹp.T...

- Ồ! Cũng chỉ là bộ quần áo thôi mà. Đâu tới mức quyết định mức độ thành công của mình đến thế.

Her biết, biết rằng nhiều cô nàng có suy nghĩ như vậy trong đầu lắm. Nhưng các nàng nên nhớ rằng: Người ăn mặc đẹp chưa chắc đã thành công, nhưng người thành công chắc chắn là có phong cách ăn mặc đẹp.


Tất nhiên, như nào là đẹp tùy thuộc vào khái niệm của mỗi người. Nhưng ăn mặc sao cho phù hợp với địa vị và tiết lộ phần nào về tính cách con người bạn mới là vấn đề. Vậy nên, tội gì mà không chau chuốt và đi tìm phong cách cho riêng mình. Ít ra là nàng đã bước đầu tự tạo ra vị thế cho mình chỉ bằng cách sửa soạn vẻ bề ngoài.


Còn thời trang tác động tới con người ta như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây:


KHƠI NGUỒN TỰ TIN

Không phải ngẫu nhiên những thiết kế trang trọng được chọn làm đồng phục của nhiều văn phòng. Theo một nghiên cứu tại khoa Thần học của Đại học Harvard, số lượng những người mặc quần áo formal (trang trọng) như sơmi trắng, cà vạt tự tin hơn khi thuyết trình hay đưa ra ý kiến. Họ mạnh dạn, tràn đầy nhiệt huyết, có nhiều cảm hứng sáng tạo hơn.

TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC VÔ HÌNH

Nếu bạn muốn chăm tập thể dục hơn, hãy thử chọn một bộ đồ tập màu đỏ cùng giày thể thao. Theo nghiên cứu của tiến sĩ Hajo Adam thuộc Đại học Northwestern University, Mỹ, trang phục thể thao màu đỏ mang tính biểu tượng cho sự năng động, nhiệt huyết. Chúng tạo cảm giác như một vận động viên khi bạn nhìn vào gương, từ đó thúc đẩy sức mạnh thể chất, thôi thúc bạn tập thể dục.

TẠO CẢM GIÁC THƯ GIÃN, VUI VẺ

Trở về nhà sau một ngày mệt nhoài, chúng ta có xu hướng tìm đến những bộ trang phục rộng rãi, thoáng mát. Đó có thể không phải là một món đồ thịnh hành nhất nhưng nhất định phải đạt độ thoải mái cần thiết. Một chiếc áo thun, áo sơmi phom rộng mặc cùng quần shorts, quần jogger hoặc một chiếc đầm maxi được làm từ chất liệu mịn mượt như một cái vuốt ve tạo cảm giác thư thái, giúp bạn “nạp năng lượng” sẵn sàng cho một ngày mới.

THÚC ĐẨY Ý NGHĨ GIẢM CÂN

Những người phụ nữ Pháp thường có xu hướng dùng ruy băng dưới quần áo của họ khi ra ngoài ăn tối. Giáo sư thể chất Valerie Orsoni giải thích, đó là cách họ ý thực về bụng khi đã no, giữ cho họ không ăn quá nhiều thức ăn so với khẩu phần. Mặc một chiếc quần vừa vặn, dùng thắt lưng, chúng sẽ giúp ích cho bạn biết nên ăn đủ liều lượng của mình.

Mỗi bộ trang phục đều mang hàm ý riêng nhưng nhìn chung, đó cũng là cách bạn nói với mọi người bạn là ai, bạn đang cảm thấy như thế nào. Vậy, bạn đã chọn trang phục và nguồn lượng gì cho hôm nay?