Giỏ hàng

Tìm cảm hứng mặc đẹp cho cô nàng công sở

Khoảng thời gian nghỉ dịch là những trải nghiệm thú vị để chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống bên cạnh gia đình. Tuy nhiên, có lẽ điều mong chờ nhất của tất cả chúng ta chính là được quay trở lại cuộc sống bình thường, thỏa sức tận hưởng và thực hiện đam mê. Trong đó, việc trở lại chốn công sở là...

Khoảng thời gian nghỉ dịch là những trải nghiệm thú vị để chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống bên cạnh gia đình. Tuy nhiên, có lẽ điều mong chờ nhất của tất cả chúng ta chính là được quay trở lại cuộc sống bình thường, thỏa sức tận hưởng và thực hiện đam mê. Trong đó, việc trở lại chốn công sở là sự mong chờ của nhiều phụ nữ. Cùng Her đi tìm cảm hứng mặc đẹp để trở lại công sở tràn đầy năng lượng bạn nhé!

1. Dọn dẹp lại tủ đồ

Đừng quên việc sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng tủ đồ sẽ khiến bạn có hứng khởi hơn trong việc thay đổi diện mạo mỗi ngày. Bạn thử nghĩ mà xem, chọn lựa một bộ đồ giữa đống quần áo vứt bừa bãi sẽ thực sự khó khăn bởi bạn không biết mình có bao nhiêu món đồ và có khi thứ mình cần lại "không cánh mà bay".

Nếu tủ quần áo của bạn quá cũ kĩ, bạn nên thay đổi bằng những chiếc tủ có màu sắc bắt bắt hay tủ quần áo cửa kính hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ có hứng để sắp xếp chúng một cách ngăn nắp và cẩn thận hơn đấy.

Váy hoa thêu mang tone vàng nhuộm nắng trong BST "Ngày nhuộm nắng của Her 25

2. Giải phóng đồ cũ

Nếu như bạn sắp xếp xong đồ cũ sao không "xử lý" chúng nếu như không còn phù hợp và vừa vặn nữa. Việc bạn vẫn luôn chứa đầy ắp những thứ đồ không sử dụng chỉ làm bạn cảm thấy phiền phức và khó chịu thêm. Bạn hoàn toàn có thể thanh lý để tiết kiệm chi phí hoặc tặng cho những người thực sự cần thiết. "Cũ người mới ta" vì vậy, đừng tiếc mà để chúng đầy ắp tại tủ đồ của mình. Điều bạn cần làm là giúp chúng trở nên gọn gàng hơn để tìm kiếm cảm hứng cho diện mạo mới.

Set đồ tạo nên vẻ thanh lịch cho cô nàng công sở trong BST "Ngày nhuộm nắng" của Her 25

3. Khoác áo mới cho tủ đồ

Tìm kiếm cảm hứng không có gì tuyệt vời hơn việc bạn cần làm mới tủ đồ. Cập nhật thêm các màu sắc nếu như trước đây bạn chưa từng diện hay như thêm các phụ kiện cần thiết. Chẳng hạn như mùa Hè này bạn nên tìm kiếm: Khuyên tai, mũ cói, khăn turban... để tạo điểm nhấn cho bộ đồ. Bạn đừng nghĩ rằng chỉ khi đi chơi hay dự sự kiện quan trọng mới cần phối đồ. Các cô nàng công sở hoàn toàn có thể tìm kiếm cảm hứng mặc đẹp từ đây nhờ làm mới tủ đồ.

Kết hợp set đồ đẹp tinh giản chẳng cần gắng gượng trong BST "Ngày nhuộm nắng" của Her 25

4. Thỏa sức mix&match

Đừng ngần ngại và tự ti làm hạn chế việc phối đồ của bạn, bạn hoàn toàn có thể nếu như chịu khó học hỏi và cập nhật các xu hướng trong và ngoài nước. Các cô nàng công sở thường yêu thích phong cách ăn mặc thanh lịch, tinh tế nhưng lại không quá gắng gượng. Quan trọng nhất vẫn là sự thoải mái và phù hợp với dân công sở. Tìm kiếm thêm một số hình mẫu hay những bộ phim mà bạn thích để từ đó khơi nguồn cảm hứng mặc đẹp của bạn. Chắc chắn việc này sẽ giúp các quý cô công sở trở nên đổi mới và tiết kiệm thời gian mỗi khi tới công sở.

Họa tiết váy hoa nhí phù hợp ngày Hè nằm trong BST "Ngày nhuộm nắng" của Her 25

5. Trở thành khách "ruột"

Đôi khi để không mất quá nhiều thời gian, bạn cũng nên tìm kiếm cho mình một thương hiệu mua hàng cho riêng mình. Bởi họ có thể hiểu hơn về những khuyết điểm cũng như ưu điểm trên cơ thể để bạn trở nên thực sự nổi bật. Tuy nhiên, bạn cần chọn những thương hiệu phù hợp về độ tuổi, dành riêng cho các cô nàng công sở.

Tạo chút nhấn nhá phần cổ cho cô nàng công sở trở nên thu hút trong BST "Ngày nhuộm nắng" của Her 25

Tìm kiếm cảm hứng mặc đẹp cho cô nàng công sở tưởng chừng như khó khăn, nhưng thực chất chỉ cần bạn quan tâm đến một số điều như Her vừa chia sẻ. Chắc chắn, diện mạo của bạn sẽ được thay đổi trở thành cô nàng công sở thanh lịch, có Gu và thật hiện đại.