Giỏ hàng

Her 25 - Hành trình tìm lại vẻ thanh lịch


Qua hơn 60 năm Pháp thuộc, phụ nữ Hà Thành phần nào được thừa hưởng những nét tinh tế trong phong cách ăn mặc của người phụ nữ Pháp. Một vẻ thanh lịch được hình thành từ chính lối sống bên trong chứ không chỉ nằm ở vẻ bên ngoài. Thế nhưng, những giới hạn trong tiếp cận thời trang và sự pha tạp văn hóa đã khiến những vẻ đẹp ấy tạm thời bị quên lãng.

Đó là lý do vào năm 2013, Her 25 - một thương hiệu thời trang thiết kế - ra đời với sứ mệnh: Kiến tạo phong cách, giúp những người phụ nữ Hà Thành tìm lại nét đẹp thanh lịch vốn có của mình.

Her đặc biệt quan tâm tới những phụ nữ từ 25 tuổi. Bởi họ có một vẻ đẹp đằm thắm và một tâm hồn sâu sắc. Tuy nhiên, thời gian cho gia đình và áp lực trong công việc đôi khi khiến phái đẹp quên mất việc phải chăm chút cho bản thân. Chính điều đó đã thôi thúc mong muốn được chăm sóc và giúp họ tạo dựng lại phong cách thời trang cho riêng mình. Từ đó, cái tên Her 25 được ra đời và luôn đồng hành cùng phái đẹp trong hành trình đi tìm vẻ thanh lịch đậm chất Hà Thành.
DMCA.com Protection Status