Giỏ hàng

15 quy tắc ăn mặc thông minh cho 2020

Phụ nữ không đẹp thì phải thông minh, mà không thông minh lại nhất định phải đẹp. Mà nếu không có cả 2 thì chắc chắn bạn chưa đọc bài viết này của Her rồi. Với 15 quy tắc ăn mặc 2020 sẽ khiến bạn trở nên đầy tự tin và thu hút, chắc hẳn bạn trong mắt những người khác trở thành cô nàng có Gu và thô...

Phụ nữ không đẹp thì phải thông minh, mà không thông minh lại nhất định phải đẹp. Mà nếu không có cả 2 thì chắc chắn bạn chưa đọc bài viết này của Her rồi. Với 15 quy tắc ăn mặc 2020 sẽ khiến bạn trở nên đầy tự tin và thu hút, chắc hẳn bạn trong mắt những người khác trở thành cô nàng có Gu và thông minh.

1. Khi bạn mặc áo sơ mi, bạn có thể mở nhưng không nên quá 2 nút. Vừa tạo vẻ đẹp gợi cảm nhưng không quá đà, khiến bạn thu hơn trong mắt người đối diện.
2. Trong tủ quần áo của bạn chỉ nên có 70% là những món đồ cơ bản như áo thun trắng, sơ mi trắng, quần jeans,… 30% còn lại là những thứ theo xu hướng mới.
3. Học cách chọn trang phục phối được với nhau, thậm chí, một chiếc áo có đến 3-4 lựa chọn để phối với mỗi chiếc quần/chân váy.
4. Màu sắc của ví hay giày cao gót không quan trọng bằng màu của các phụ kiện mà bạn đeo gần mặt như bông tai, dây chuyền….
5. Tuổi càng lớn, bạn càng nên tránh xa các màu xám, nâu đậm già dặn. Nên chọn những màu sáng hoặc màu pastel.
6. Khi chọn váy bạn nên lưu ý: Hoặc là khoe chân hoặc xe ngực. Khi kết hợp khoe cả hai cùng một lúc nhìn sẽ không đẹp và rất phô.
7. Áo xẻ văn phòng không nên sâu hơn 10cm tính từ xương đòn.
8. Không nên mặc hở bụng khi mặc quần jean cạp trễ. Bạn có thể mặc một chiếc áo lót dàu bên trong hoặc sử dụng dụng áo khoác nhẹ như áo len, áo sơ mi phông rộng chẳng hạn.
9. Không mặc quá nhiều loại vải in. Bạn có thể mặc hai vải in khác nhau cùng màu hoặc hai vải in phối hợp với các kích cỡ khác nhau.
10. Trước khi quyết định mua một chiếc áo mới, hãy tự hỏi đã có món đồ nào có thể phối hợp với nó chưa. Nếu có thể lập tức đưa ra 3-4 lựa chọn, bạn hãy mua chiếc áo đó.
11. Bạn sẽ có vẻ ngoài kém sang khi mặc áo liền quần in hoạ tiết ngựa vằn cùng giày da báo. Đây là trang phục đầy thử thách đối với những quý cô, nếu không cần thiết bạn nên tránh xa.
12. Ở nhà cũng nên ăn mặc gọn gàng, để tình huống bất ngờ bạn bè ghé thăm hay nhân viên đến kiểm tra sửa chữa đỡ phải đợi bạn thay trang phục.
13. Nên có ít nhất 4 chiếc áo lót đủ 4 dạng cơ bản, bao gồm: màu trắng, màu đen, màu nude, và miếng dán.
14. Có ít nhất 3 kiểu giày thể thao, giày búp bê và giày cao gót, nó sẽ giúp bạn vượt qua những tình huống khẩn cấp một cách dễ dàng.
15. Một chiếc đồng hồ đẹp, lịch thiệp là thứ không thể thiếu của “dân sành” đấy.

Chắc hẳn không phải ai cũng may mắn có con mắt thẩm mỹ để khéo léo mix&match từng bộ đồ sao cho thật bắt mắt. Nhưng nếu không thì bạn vẫn học hỏi được, với 15 quy tắc cực kì cần thiết cho mọi cô nàng, không chỉ có Gu trong phong cách ăn mặc mà điều đó giúp bạn khẳng định sự thông minh, cá tính trong việc phối đồ.

DMCA.com Protection Status