Giỏ hàng

3 lỗi thường gặp khi diện đồ mùa Hè

Tưởng chừng như đơn giản, bạn chỉ việc mặc một chiếc váy hay kết hợp set đồ với nhau thì có thể tự tin ra ngoài. Nhưng bạn đâu biết rằng, điều đó lại là lỗi thường gặp khiến bạn trở nên "nấm lùn" hay không tôn lên được ưu điểm của cơ thể. Cùng Her xem bạn có vô tình mắc phải 3 lỗi phối đồ phổ biế...

Tưởng chừng như đơn giản, bạn chỉ việc mặc một chiếc váy hay kết hợp set đồ với nhau thì có thể tự tin ra ngoài. Nhưng bạn đâu biết rằng, điều đó lại là lỗi thường gặp khiến bạn trở nên "nấm lùn" hay không tôn lên được ưu điểm của cơ thể. Cùng Her xem bạn có vô tình mắc phải 3 lỗi phối đồ phổ biến sau đây hay không nhé!

1. Tham lam phụ kiện

Đây là lỗi rất nhiều phụ nữ thường gặp, bởi ngày Hè là sự lên ngôi của các phụ kiện đi kèm nhằm tôn lên bộ đồ mà bạn đang mặc. Được xem như là điểm nhấn khó quên nhưng nếu bạn quá tham lam sẽ làm rối mắt và sẽ không biết nên tập trung vào đâu khi ngắm nhìn bạn.

Chính vì vậy đừng kết hợp quá nhiều phụ kiện và dồn hết sự chú ý vào chúng. Hãy chú ý đến tỉ lệ, màu sắc và bố cục của tổng thể trang phục. 

Bộ sưu tập "Ngày nhuộm nắng"

Khi bạn muốn kết hợp phụ kiện thì nên hạn chế một số kiểu váy họa tiết quá to hay màu sắc quá rực rỡ. Mọi thứ cần được hài hòa và tinh tế khi bạn muốn mix đồ khéo léo khi diện ngày Hè. Chúng ta nên chọn một đôi khuyên tai vừa đủ xinh, thêm một chiếc kính mắt nếu đó là trang phục đi biển, hoặc khi diện đồ trễ vai bạn hoàn toàn có thể thêm vòng cổ chắc chắn mọi thứ như được hòa quyện sẽ khiến bạn trở nên thực sự nổi bật và thu hút. Nhưng vẫn nên nhớ đừng quá tham lam phụ kiện quá nhiều!

2. Không thoải mái, gắng gượng

Mùa Hè thời tiết nóng bức và ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta rất nhiều vì vậy sự thoải mái, vừa vặn là điều cần thiết nhất. Một đôi giày cao gót quá cao hay chiếc váy bó sát eo đều khiến chúng ta không thoải mái chút nào. Không chỉ trong thời trang và trong cuộc sống hằng ngày cũng vậy, mọi thứ gắng gượng đều không mang lại kết quả tốt.

Dù thế nào thì bạn vẫn nên chọn cho mình những chiếc váy vừa vặn nhất, thậm chí là hơi rộng so với cơ thể của bạn vì ngày Hè chúng ta thường hoạt động nhiều hơn nên rất cần mọi thứ được nới rộng. Chắn chắn rằng khi được làm chính mình, diện đồ đúng với cá tính sẽ giúp bạn toát lên vẻ thần thái vốn có và bạn sẽ đẹp hơn bao giờ hết.

Bộ sưu tập "Ngày nhuộm nắng"

3. Phối đồ sai

Phụ nữ chúng ta ngày càng để ý nhiều hơn đến việc phối đồ làm sao để trở nên thật thanh lịch và nổi bật lên cá tính riêng. Không đơn giản chỉ là một set đồ chỉ mặc ra đường và phụ nữ hiện đại còn mong muốn được khen ngợi nhiều hơn. Vì thế việc phối đồ sao không mắc lỗi là điều đầu tiên cần để ý, chỉ khi bạn không mắc các lỗi phối đồ thì mới có thể mặc đẹp được.

Một số cách phối đồ sai bạn cần chú ý như:

- Diện đồ quá mỏng

- Sơ mi oversized quá rộng

- Váy họa tiết quá to và nổi bật

- Diện dép tông

Xóa bỏ ngay những lỗi diện đồ thường gặp vào mùa Hè như Her vừa gợi ý cho bạn. Và bạn luôn nhớ hãy mặc những gì phù hợp với mình nhất, đồng thời luôn chú ý đến bố cục và màu sắc của tổng thể trang phục giúp bạn tránh được những lỗi phối đồ trên nhé!


DMCA.com Protection Status